Trường THCS Quỳnh khê phát động phong trào “cánh én báo tin”
Ngày 23/05/2020

Trường THCS Quỳnh khê phát động phong trào “cánh én báo tin”

Chiều 21/1/2019, Trường THCS Quỳnh Khê, Quỳnh Phụ tổ chức phát động phong trào “Cánh én báo tin” và chương trình “Xuân yêu thương”.

Hội đồng đội huyện trao hòm thư “cánh én báo tin” cho liên đội.

 “Cánh én báo tin” là phong trào được Hội đồng Đội huyện phát động thường niên trong các nhà trường nhân dịp tết đến xuân về, với mục đích là tuyên truyền và phát huy vai trò của đội viên thiếu niên nhi đồng trong việc thực hiện nghiêm túc Nghị định 36 CP, Luật số 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 14 về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Tại lễ phát động, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng hòm thư cánh én báo tin cho liên đội. 100% đội viên thiếu niên nhi đồng hứa chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, thực sự là những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền gia đình, cộng đồng tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, để “Tết đến xuân về vui trọn vẹn”. Đại diện các chi đội đã ký cam kết dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn. Đồng thời, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Hội đồng Đội huyện, các  doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh, Trường THCS Quỳnh Khê đã trao 27 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó; tiếp tục phát động phong trào nuôi lợn nhân đạo và tham gia hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng.


Tổng lượt xem bài viết là: 591
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác